Phóng sự - Huyện Hướng Hóa

 

Hướng Hóa: Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VII năm 2024

10:43, Chủ Nhật, 3-3-2024 77 0

Sáng 01/3, tại Nhà thi đấu thể dục, thể thao huyện, đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Hướng Hóa lần thứ VII năm 2024. Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thuận; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện tham dự. 

Quang cảnh Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Hướng Hóa lần thứ VII năm 2024

Phát biểu khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VII năm 2024, Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thuận, nhấn mạnh: Với sự quan tâm đối với hoạt động giáo dục thể chất trong trường học, những năm qua ngành giáo dục huyện Hướng Hóa đã đạt được thành tích cao tại các kỳ Hội khỏe Phù Đổng cũng như các giải thể thao do tỉnh, huyện tổ chức. Qua đó, đã thúc đẩy và lan tỏa mạnh mẽ phong trào, tinh thần tham gia luyện tập thể thao, tăng cường thể lực, sức khoẻ để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong học sinh và Nhân dân toàn huyện.

Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thuận phát biểu khai mạc Hội khỏe Phù Đồng lần thứ VII năm 2024

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện lần này có hơn 1.300 vận động viên, là những học sinh tiêu biểu trong phong trào thể dục thể thao đến từ 34 đoàn vận động viên của các trường phổ thông trực thuộc huyện cùng tranh tài 8 môn thi đấu, gồm: Cầu lông, bơi lội, bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, đá cầu, bóng bàn, đẩy gậy. 

Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thuận và các thành viên Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Thông qua Hội khỏe nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong ngành giáo dục; đồng thời là dịp để đánh giá công tác giáo dục thể chất của nhà trường, thúc đẩy tinh thần thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe trong học sinh phổ thông, góp phần thực hiện đề án “Phát triển thể lực, tầm vóc con người Việt Nam”. Thông qua tham gia các môn thi đấu giúp học sinh có cơ hội được giao lưu, cọ sát để học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, tinh thần, bản lĩnh trong thi đấu và tuyển chọn vận động viên tham gia Hôi khỏe Phù Đổng của tỉnh sắp đến.

Học sinh tiểu học đồng diễn tại Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

Hội khỏe Phù Đổng lần thữ VII năm 2024 sẽ bế mạc vào ngày 3/3/2024.

Nguyễn Đình Phục
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay152
  • Tổng lượt truy cập2.842.078