Phóng sự - Huyện Hướng Hóa

 

Bế mạc Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng trị lần thứ I năm 2023

21:18, Thứ Sáu, 15-12-2023 143 0

Sáng ngày 15/12, tại nhà thi đấu thể dục thể thao huyện Hướng Hoá, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Ủy bạn nhân dân huyện Hướng Hóa tổ chức bế mạc Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Trị lần thứ I năm 2023. Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Trọng Hổ đến dự.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội thi đấu bóng chuyền nam

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, gay cấn và hấp dẫn của 80 vận động viên đến từ 3 huyện: Hướng Hoá, Đakrông và Vĩnh Linh tranh tài 3 môn: bóng chuyền nam, đẩy gậy nam, nữ và bắn nỏ nam, nữ đã thu hút đông đảo các cổ động viên trên địa bàn huyện Hướng Hóa đến xem và nhiệt tình cổ vũ.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 8 bộ huy chương cho các vận động viên giành giải nhất, nhì, ba của các môn thi đấu, trao giải nhất cho đội bóng chuyền huyện Hướng Hóa, giải nhì đội bóng chuyền huyện Đakrông, giải ba đội bóng chuyền huyện Vĩnh Linh.

Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Trị lần thứ I năm 2023 là dịp để các vận động viên các dân tộc thiểu số trong tỉnh giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu. Đồng thời phát hiện, tuyển chọn nguồn vận động viên tài năng cho thể thao tỉnh nhà để đào tạo, bồi dưỡng nâng cao thành tích, chuẩn bị lực lượng tham gia Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc trong thời gian tới.
 

  Nguyễn Đình Phục
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay145
  • Tổng lượt truy cập2.842.071