Phóng sự - Huyện Hướng Hóa

 

Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thuận thăm, tặng quà nhân dịp Tết Trung thu năm 2023

17:2, Thứ Tư, 27-9-2023 328 0

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, chiều  ngày 27/9, Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thuận đến thăm, tặng quà cho các cháu Trường Mầm non Bình Minh Khe Sanh, Trường Mầm non Khe Sanh, Trường Mầm non Hiệp Đức. Cùng đi với đồng chí Chủ tịch UBND huyện có lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo; Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.

Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thuận trao quà Trung thu cho Trường Mầm non Bình Minh Khe Sanh

Tại các trường đến thăm, Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thuận đã trao quà và chúc các cháu có một mùa Trung thu vui tươi, an toàn, bổ ích và thiết thực; chúc các cháu luôn chăm ngoan, vâng lời ông bà, cha mẹ và các cô giáo, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ và trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thuận trao quà Trung thu cho Trường Mầm non Hiệp Đức

Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thuận trao quà Trung thu cho Trường Mầm non Khe Sanh

Được biết, nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, huyện đã thành lập 12 đoàn, gồm các đồng chí lãnh đạo huyện và các phòng, ban, đoàn thể cấp huyện đi thăm tặng hơn 7.300 suất quà cho 26 trường mầm non trên địa bàn. Những phần quà này thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện nhằm giúp các trường mầm non tổ chức Tết Trung thu cho các cháu vui vẻ, ấm áp.

 

Nguyễn Đình Phục
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay912
  • Tổng lượt truy cập2.947.744