Phóng sự - Huyện Hướng Hóa

 

Khánh thành và bàn giao Nhà sinh hoạt cộng đồng xã tại thôn Làng Vây

8:35, Thứ Sáu, 26-1-2024 97 0

Ngày 24/1, Binh chủng Tăng Thiết giáp phối hợp với UBND xã Tân Long tổ chức khánh thành và bàn giao công trình Nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Làng Vây. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hồ Văn Vinh; Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Thuận đến dự.

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành Nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Làng Vây

Công trình do Binh chủng Tăng Thiết giáp hỗ trợ, có tổng mức đầu tư 2 tỉ đồng, được xây dựng theo kiến trúc truyền thống kết hợp với công năng sinh hoạt hiện đại với tổng diện tích gần 200m2. Sau hơn 2 tháng thi công, đến nay công trình đã được hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng. 


Công trình Nhà sinh hoạt cộng đồng tại thôn Làng Vây là một trong những tiêu chí hoàn thiện của Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, là nơi diễn ra các hoạt động của cấp ủy, chính quyền, mặt trận, các tổ chức đoàn thể xã Tân Long và cũng là nơi để bà con dân tộc Vân Kiều đang sinh sống trên địa bàn thôn Làng Vây có không gian sinh hoạt cộng đồng, tổ chức các lễ hội giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…


Nhân tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Binh chủng Tăng Thiết giáp trao 55 suất quà mỗi suất trị giá 700.000đ cho các hộ nghèo thôn Làng Vây và hội viên phụ nữ khó khăn trên địa bàn xã Tân Long.

 

Nguyễn Đình Phục
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập5
  • Hôm nay130
  • Tổng lượt truy cập2.842.056