Chi tiết bài viết - Huyện Hướng Hóa

 

Trao 50 suất quà của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dùng cho người có công với cách mạng

16:57, Thứ Tư, 12-7-2023 588 0

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7(1947 – 2023), chiều nay 12/7, tại huyện Hướng Hóa, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tổ chức trao quà của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho người có công với cách mạng. Tham dự buổi trao quà có Phó Trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Đức Thắng; Chủ tịch UBND huyện Hướng Hóa Đặng Trọng Vân. 

Phó Trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Đức Thắng và Chủ tịch UBND huyện Đặng Trọng Vân trao quà cho người có công với cách mạng

Tại buổi trao quà, Phó Trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Đức Thắng và Chủ tịch UBND huyện Đặng Trọng Vân đã trao 50 suất quà của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho người có công với cách mạng. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Món quà tuy không lớn, nhưng thể hiện tình cảm, sự tri ân sâu sắc của Bộ trưởng và cán bộ, công nhân viên Bộ Kế hoạch và Đầu tư đối với người có công với cách mạng ở huyện miền núi Hướng Hóa đã có nhiều công lao đóng góp, hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và là niềm động viên khích lệ đối với những người có công với cách mạng tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ chung lòng, chung sức xây dựng quê hương Hướng Hóa ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Nguyễn Đình Phục

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay770
  • Tổng lượt truy cập2.947.602