Phóng sự - Huyện Hướng Hóa

 

Gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

14:28, Chủ Nhật, 15-10-2023 286 0

Chiều ngày 13/10/2023, UBND huyện tổ chức gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Quang cảnh buổi gặp mặt

Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Tăng; Phó Bí thư Thường trực Huyện  ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hồ Văn Vinh; Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thuận; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành cấp huyện; các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đã tham dự.


Phát biểu tại buổi gặp măt, Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thuận đã chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân nhân Ngày doanh nhân Việt Nam; ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp tích cực, có ý nghĩa to lớn của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp đối với sự phát triển của huyện trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả mà doanh nghiệp đã phải đối mặt. Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, trong thời gian tới huyện sẽ tiếp tục có các giải pháp hỗ trợ để đội ngũ doanh nhân vượt qua khó khăn, thách thức, cùng cộng đồng doanh nghiệp không ngừng phát triển cả về lượng và chất lượng, góp phần xây dựng, phát triển huyện Hướng Hóa với tinh thần bình đẳng, cùng phát triển, cùng có lợi, cùng có trách nhiệm với xã hội, người lao động, bảo vệ môi trường; cân đối, hài hòa lợi ích giữa Nhà nước, doanh nghiệp và người dân.

Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thuận trao giấy khen cho các doanh nghiệp

Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Thuận trao giấy khen cho các doanh nghiệp


Ghi nhận đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân, tại buổi gặp mặt, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 15 doanh nghiệp có thành tích trong thực hiện chính sách pháp luật thuế, 5 doanh nghiệp có thành tích trong thực hiện chính sách an sinh xã hội. 

 

Nguyễn Đình Phục
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập1
  • Hôm nay178
  • Tổng lượt truy cập2.910.467