Phóng sự - Huyện Hướng Hóa

 

Lãnh đạo huyện Hướng Hóa thăm, tặng hoa, chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

14:39, Thứ Sáu, 13-10-2023 328 0

Nhân kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 -13/10/2023), Sáng nay 13/10, huyện Hướng Hóa đã phân bổ các đoàn của huyện, gồm các đồng chí lãnh đạo huyện và đại diện các phòng, ban liên quan đi thăm, tặng hoa, chúc mừng các Doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thuận thăm, tặng hoa, chúc mừng Công ty TNHH Tây Tiến, Công ty TNHH MTV Sagota Quảng Trị, Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hướng Hóa; Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Thuận thăm, tặng hoa, chúc mừng Công ty TNHH Lộc Phú, Công ty TNHH MTV 968 Việt Lào, Công ty điện gió Tài Tâm - Hoàng Hải; Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Trọng Hổ thăm, tặng hoa, chúc mừng Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hóa, Công ty TNHH MTV Mầm non Hiệp Đức, Công ty Cổ phần vật liệu và xây dựng Hướng Hóa.

Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thuận tặng hoa, chúc mừng Ngân hàng Agribank chi nhánh Hướng Hóa

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghe các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động, chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp. Dù gặp rất nhiều khó khăn, thử thách, song các đơn vị, doanh nghiệp đã nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn để phục hồi và phát triển sản xuất kinh doanh.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa, chúc mừng các doanh nghiệp và ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực và tinh thần năng động, sáng tạo tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả. Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, các đơn vị đã đồng hành cùng huyện tích cực đóng góp kinh phí, vật lực vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; phòng, chống và khắc phục hậu quả thiên tai, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đồng thời mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, chủ động thích ứng, nắm bắt các cơ hội, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh. Tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống thiên tai, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng; thực hiện tốt công tác chăm lo đến đời sống người lao động. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng khẳng định, huyện luôn đồng hành, ủng hộ, hỗ trợ tập trung tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc tạo mọi điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp tổ chức sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện.

Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Thuận tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Lộc Phú

Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Trọng Hổ tặng hoa, chúc mừng Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hóa

Nguyễn Đình Phục
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập5
  • Hôm nay26
  • Tổng lượt truy cập2.905.277