Chi tiết bài viết - Huyện Hướng Hóa

 

Hội nghị triển khai Luật năm 2024

9:40, Thứ Sáu, 15-3-2024 160 0

Vừa qua, UBND huyện Hướng Hóa tổ chức hội nghị triển khai Luật năm 2024. Ông: Hồ Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Phạm Trọng Hổ, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng PHPBGDPL huyện phát biểu tại hội nghị

Tham gia hội nghị có 185 đại biểu là đại diện của các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện, các cơ quan Trung ương, tỉnh đóng trên địa bàn, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN và công chức Tư pháp - Hộ tịch của các xã, thị trấn. 

Hội nghị đã được nghe các giảng viên của Trường Đại học Luật Huế giới thiệu, phổ biết nội dung của các Luật: Nhà ở, Căn cước công dân, Tài nguyên nước năm 2023.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phạm Trọng Hổ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng PHPBGDPL huyện nhấn mạnh vai trò quan trọng của Luật Nhà ở, Luật Căn cước và Luật Tài Nguyên nước năm 2023 trong thực tiễn; sự cần thiết của việc tuyên truyền, phổ biến các Luật để Nhân dân và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hiểu và thực hiện đúng, đầy đủ nội dung quy định pháp luật. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu các đại biểu tham dự hội nghị tập trung, chú ý lắng nghe những nội dung mà giảng viên truyển tải, phổ biến; chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn sau khi tham dự hội nghị này về tại đơn vị, địa phương mình xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai, phổ biến các luật nói trên đến toàn thể cán bộ, công chức và người dân trên địa bàn bằng các hình thức thiết thực, hiệu quả./.

 

Trương Thị Mỹ Hạnh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập1
  • Hôm nay1905
  • Tổng lượt truy cập2.954.414