Chi tiết bài viết - Huyện Hướng Hóa

 

Khánh thành công trình cổng và tường rào điểm trường Miệt - Pa Công, Trường Mầm non Hướng Linh

20:45, Chủ Nhật, 21-4-2024 60 0

Ngày 20/4, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị phối hợp UBND huyện Hướng Hóa, Tổ chức Vòng Tay Thái Bình và Hội Hỗ trợ phát triển giáo dục Việt Nam - Canada (VES) tổ chức lễ khánh thành công trình cổng và tường rào điểm trường Miệt- Pa Công, Trường Mầm non Hướng Linh. Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Trọng Hổ tham dự. 

Điểm trường Mầm non Miệt - Pa Công, Trường Mầm non Hướng Linh được đầu tư xây dựng khang trang

Công trình cổng và tường rào bê tông điểm trường Miệt - Pa Công, Trường Mầm non Hướng Linh có tổng mức đầu tư hơn 250 triệu đồng, bao gồm xây dựng tường rào bê tông dài 102m và cổng trường. Sau thời gian thi công, công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng, góp phần tạo vẻ đẹp mỹ quan và đảm bảo nơi học an toàn cho các cháu.

Hiệu trưởng Trường Mầm non Hướng Linh Nguyễn Thị Hương cho biết, toàn trường hiện có hơn 220 cháu theo học ở 5 điểm trường, gồm Miệt - Pa Công, Xa Bai, Hoong Mới, Miệt Cũ, Coóc. Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, các tổ chức và cá nhân hảo tâm đầu tư hỗ trợ, đến nay cơ sở vật chất và các trang thiết bị dạy và học được tăng cường đảm cho việc nuôi và dạy. Riêng tại điểm trường Miệt - Pa Công Tổ chức Vòng Tay Thái Bình và Hội Hỗ trợ phát triển giáo dục Việt Nam - Canada (VES) đã hỗ trợ hơn 2 tỉ đồng, xây dựng 2 phòng học, 1 nhà bếp, mái che, đồ dùng và hỗ trợ bữa ăn bán trú 9 tháng cho các cháu.

Đại diện Hội Khuyến học tỉnh và Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Trọng Hổ tặng hoa cho nhà tài trợ


Nguyễn Đình Phục
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập2
  • Hôm nay166
  • Tổng lượt truy cập2.905.417