Chi tiết bài viết - Huyện Hướng Hóa

 

Khánh thành nhà mẫu giáo thôn Của

15:52, Thứ Hai, 13-2-2023 632 0

Sáng nay 13/2, Hội LHPN tỉnh Quảng Trị phối hợp tổ chức Cây Hòa Bình Việt Nam khánh thành nhà mẫu giáo thôn Của, xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa. Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thị Thanh Hà; Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Trọng Hổ; bà Mary Claire Yun ker Giám đốc điều hành Peace Trees Việt Nam; bà Phạm Hoàng Hà, Giám đốc quốc gia Peace Trees Việt Nam đã đến dự.

Các đại biểu tham gia cắt băng khánh thành nhà mẫu giao thôn Của, xã Hướng Tân

Công trình nhà mẫu giáo thôn Của, xã Hướng Tân có tổng mức đầu tư trên 1 tỉ đồng, trong đó tổ chức Cây Hòa Bình Việt Nam (PeaceTrees Việt Nam) hỗ trợ hơn 940 triệu đồng, bao gồm xây dựng 2 phòng học, 1 bếp nấu ăn, 1 nhà vệ sinh, với diện tích 97 m2 và các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác dạy và học.

Hiệu trưởng trường Mầm non Hướng Tân Hồ Nữ Tường Vy cho biết toàn xã có 315 học sinh mẫu giáo theo học ở 6 điểm trường thuộc các thôn Của, Trằm, Xa Re, Ruộng, Xa Rường; trong những năm gần đây, cùng với sự quan tâm đầu tư của nhà nước, thông qua sự hỗ trợ kinh phí của các tổ chức, cá nhân cơ sở vật chất trường lớp và các trang thiết bị được tăng cường, đảm bảo cho việc dạy và học của cô và cháu. 

Bà Mảy Claire Yunker Giám đốc ban điều hành Peace Trees Việt Nam tặng quà cho các chấu mẫu giáo thôn Của, xã Hướng Tân

Được biết từ năm 2005 đến nay tổ chức Cây Hòa Bình Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh xây dựng 16 nhà mẫu giáo, với tổng kinh phí trên 8 tỉ đồng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và nhà mẫu giáo thôn Của, xã Hướng Tân là công trình thứ 13 được xây dựng tại huyện Hướng Hóa.

Nguyễn Đình Phục
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay893
  • Tổng lượt truy cập2.702.616