Chi tiết bài viết - Huyện Hướng Hóa

 

Trường Mầm non Tân Liên tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập trường, đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và khai giảng năm học 2022 - 2023

8:21, Thứ Năm, 29-9-2022 1776 0

Trường Mầm non Tân Liên vừa tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập trường (1992-2022), đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và khai giảng năm học 2022 - 2023. Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị Võ Văn Minh; Phó chủ tịch UBND huyện Phạm Trọng Hổ đã đến dự.

Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Trọng Hổ phát biểu tại buổi Lễ

Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, với sự quan tâm, đầu tư của cấp ủy, chính quyền địa phương đến nay trường được xây dựng khang trang trên diện tích gần 5.000m2 gồm phòng học, nhà hiệu bộ, mái che, khuôn viên, sân chơi, hệ thống cây xanh, bóng mát, vườn cổ tích, vườn rau của bé, bếp ăn, đồ dùng bán trú, phòng âm nhạc, …  đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc, giáo dục trẻ.

Trường hiện có có 34 cán bộ, giáo viên, trong đó có 100% đạt trình độ chuẩn (84% trên chuẩn). Với lòng yêu nghề, mến trẻ, các cô giáo thường xuyên sinh hoạt chuyên đề, trao đổi, thảo luận các giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ và áp dụng những sáng kiến hay vào thực tiễn. Nhờ đó, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường không ngừng được nâng cao. Năm học 2021 - 2022, nhà trường có 11 nhóm lớp với 320 cháu, 100% trẻ được theo dõi sức khỏe, cân nặng và được đảm bảo an toàn phòng tránh tai nạn thương tích và tổ chức bán trú tại trường; 100% trẻ mẫu giáo 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non. Nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, Trường tiên tiến, cơ quan văn hóa; Chi bộ Đảng và các tổ chức chính trị đạt trong sạch vững mạnh; nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên được công nhận chiến sỹ thi đua các cấp, giáo viên giỏi các cấp. Với những cố gắng nỗ lực sau nhiều năm phấn đấu, Trường Mầm non xã Tân Liên đã được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1; Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen cho tập thể nhà trường và 3 cán bộ giáo viên. 

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Võ Văn Minh trao Bằng khen cho tập thể Trường Mầm non Tân Liên

Phó Chủ tịch UBND huyện Hướng Hóa trao Bằng khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thời gian qua

          Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị và Phó Chủ tịch UBND huyện Hướng Hóa đã trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, Bằng khen cho tập thể trường Mầm non Tân Liên và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thời gian qua. 

 

Tác giả: Xuân Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập2
  • Hôm nay1749
  • Tổng lượt truy cập2.712.269