Phóng sự - Huyện Hướng Hóa

 

Công bố Quyết của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ

17:15, Thứ Hai, 14-8-2023 417 0

Chiều nay 14/8, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thuận; các Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Thuận, Phạm Trọng Hổ đã đến dự. 

Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thuận và các Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Thuận, Phạm Trọng Hổ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hồ Ngọc Tình

Theo Quyết định số 2626 ngày 09/8/2023 của Chủ tịch UBND huyện, ông Hồ Ngọc Tình, Huyện ủy viên khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 được điều động đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 10/8/2023.


Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thuận mong muốn ông Hồ Ngọc Tình nhanh chóng tiếp cận với công việc, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Phát biểu nhận nhiệm vụ tân Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin Hồ Ngọc Tình đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo UBND huyện và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, trách nhiệm cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức của đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 


Nguyễn Đình Phục
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay107
  • Tổng lượt truy cập2.698.030