Phóng sự - Huyện Hướng Hóa

 

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 1.000 người thuộc đối tượng chính sách và hộ nghèo tại Hướng Hóa

10:52, Thứ Bảy, 1-7-2023 791 0

Sáng nay 1/7, tại Nhà văn hoá truyền thống Vân Kiều- Pa Kô, thị trấn Khe Sanh, Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội do PGS - TS Nguyễn Lân Hiếu, Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị, Trung tâm Y tế huyện Hướng Hoá tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách và hộ nghèo ở huyện Hướng Hóa.

Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khám bệnh cho các đối tượng

Hơn 1.000 người là cựu chiến binh, người thuộc gia đình có công với cách mạng, người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn đã được các y, bác sĩ khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tư vấn các vấn đề về sức khỏe và điều trị một số trường hợp bệnh mãn tính. Ngoài khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, với sự đồng hành của các thành viên Câu lạc bộ trẻ đồng hương Quảng Trị tại Hà Nội và Công ty TNHH Tây Tiến, Đoàn đã trao 100 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo.

Trao quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo

Chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí là một hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, góp phần chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là những người thuộc đối tượng chính sách, hộ nghèo thuộc các xã vùng sâu, vùng xa. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày Chiến thắng Khe Sanh - Giải phóng Hướng Hóa (9/7/1968 - 9/7/2023).

Nguyễn Đình Phục
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập2
  • Hôm nay432
  • Tổng lượt truy cập2.696.163