Chi tiết bài viết - Huyện Hướng Hóa

 

Sơ kết công tác Tư pháp 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023

16:6, Thứ Năm, 22-6-2023 510 0

Phòng Tư pháp huyện Hướng Hóa vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Tư pháp 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác Tư pháp 6 tháng cuối năm 2023. Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Trị Lê Hoài Nam đến dự, chỉ đạo hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Phòng Tư pháp huyện đã bám sát chương trình công tác trọng tâm và kế hoạch công tác của Sở Tư pháp, Nghị quyết của Huyện ủy, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của UBND huyện hàng năm, cùng với sự phối hợp có hiệu quả của các ngành, sự nổ lực phấn đấu của cán bộ, công chức ngành Tư pháp, do đó, công tác Tư pháp của huyện Hướng Hóa đã đạt được những kết quả đáng kể, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.


Kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng đầu năm 2023, ngành Tư pháp huyện đã hoàn thành đúng tiến độ, có chất lượng nhiều nội dung. Các chương trình, kế hoạch công tác trọng tâm đã được ban hành kịp thời, triển khai đều khắp từ huyện đến các xã, thị trấn; nội dung bám sát các chủ trương, chính sách và văn bản pháp luật của Trung ương, Bộ Tư pháp, UBND tỉnh, huyện, phù hợp với thực tiễn quản lý trên địa bàn huyện, đã tạo sự chủ động và thuận lợi trong công tác chỉ đạo, điều hành cũng như công tác theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ công tác Tư pháp trên địa bàn huyện. 


Hội nghị đã thống nhất, triển khai một số nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023, nhằm hoàn thành đúng tiến độ kế hoạch đề ra./.

    Trương Thị Mỹ Hạnh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay762
  • Tổng lượt truy cập2.947.594