Chi tiết bài viết - Huyện Hướng Hóa

 

Khánh thành Trường Mầm non A Túc

17:8, Thứ Hai, 5-6-2023 1412 0

Chiểu nay 5/6, UBND huyện Hường Hóa tổ chức Lễ khánh thành Trường Mầm non A Túc. Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Trọng Hổ, đại diện các phòng, ban liên quan, Đảng ủy, UBND, UBMT và các tổ chức đoàn thể xã Lìa cùng đông đủ cô giáo Trường mầm non A Túc đã đến dự.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Trường Mầm non A Túc

Công trình Trường Mầm non A Túc có tổng mức đầu tư 10 tỉ đồng, bao gồm xây dựng nhà 2 tầng 6 phòng học, nhà hiệu bộ, với diện tích sàn 1.449m2 và các công trình phụ trợ gồm hệ thống điện, hệ thống cấp nước, nhà trực, nhà để máy bơm, sân bê tông, hệ thống phòng cháy, chữa cháy.

Trường Mầm non A Túc được đầu tư xây dựng kiên cố khang trang

Hiệu trưởng Trường Mầm non A Túc Lâm Thị Thu cho biết: Toàn trường hiện có 289 trẻ mẫu giáo, chủ yếu là con em đồng bào Vân Kiều, Pa Kô  theo học ở 3 điểm trường thuộc các thôn: Kỳ Nơi, Tăng Cô Hang, Húc - Pa Lu. Trong những năm gần đây, cùng với quan tâm đầu tư của Nhà nước, thông qua sự hỗ trợ kinh phí của các tổ chức, cá nhân, cơ sở vật chất trường lớp và các trang thiết bị được tăng cường đảm bảo cho việc dạy và học của cô và cháu.

Được biết, đây là một trong 5 công trình huyện Hướng Hóa tổ chức khánh thành chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày Chiến thắng Khe Sanh, giải phóng Hướng Hóa 9/7(1968 - 2023).

Nguyễn Đình Phục
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay1898
  • Tổng lượt truy cập2.954.407