Chi tiết bài viết - Huyện Hướng Hóa

 

Hướng Hóa: Công bố các Quyết định về công tác cán bộ

10:39, Thứ Ba, 21-3-2023 1083 0

Sáng 20/3, UBND huyện Hướng Hóa tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. 

Lãnh đạo huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được điều động, bổ nhiệm

Theo đó, đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ, gồm:

Ông Nguyễn Hữu Dũng, Bí thư Đảng ủy thị trấn Lao Bảo được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Nội vụ huyện. Thời hạn bổ nhiệm kể từ ngày 16/3/2023 cho đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Ông Dương Phước Định, chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện.  Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 16/3/2023.

Ông Lê Hữu Tuấn, Phó Trưởng Phòng Dân tộc được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 16/3/2023.

Ông Võ Ngọc Anh, viên chức Trung tâm Môi trường và Đô thị huyện được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Môi trường và Đô thị huyện. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 16/3/2023.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ được điều động, bổ nhiệm, Chủ tịch UBND huyện Đặng Trọng Vân mong muốn các cán bộ được điều động, bổ nhiệm nhanh chóng tiếp cận với công việc, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các cán bộ được điều động, bổ nhiệm đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo UBND huyện và hứa thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, tích cực nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Nguyễn Đình Phục
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đang truy cập5
  • Hôm nay987
  • Tổng lượt truy cập2.996.865