Khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên

Thứ hai - 10/06/2019 10:43 333 0
Ngày 6/6,  Huyện ủy Hướng Hóa  tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên năm 2019.
Khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên
Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức sẽ diễn ra trong 2 ngày từ ngày 6/6 đến ngày 7/6. Tại đây, các học viên sẽ được nghiên cứu 7 chuyên đề chính về quan điểm của Đảng ta về tiếp tục đổi mới và hoàn thiện hệ thống chính trị từ TW đến cơ sở; vận dụng và phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh của ĐCSVN trong giai đoạn hiện nay; một số vấn đề về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM giai đoạn 2010- 2020; một số vấn đề lý luận và thực tiễn về kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam hiện nay; xây dựng Nhà nước Pháp quyền XHCN Việt Nam; một số vấn đề về đất đai, biến đổi khí hậu, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường gắn với chủ đề công tác năm 2019 của tỉnh và nhiệm vụ An ninh - Quốc phòng trong tình hình mới.
Qua lớp bồi dưỡng các học viên sẽ được bồi dưỡng, cập nhật thông tin kiến thức mới để đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn chức danh của từng đối tượng ở mỗi vị trí công tác. Từ đó, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và năng lực công tác cho các đồng chí cán bộ, Đảng viên trong thực hiện các nhiệm vụ tại địa phương, cơ sở.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng - Bru Xinh