Hướng Hóa: Hội nghị Học tập, quán triệt các chỉ thị, kết luận của Trung ương và thông tin tình hình biển Đông hiện nay

Thứ ba - 03/09/2019 08:58 531 0
          Ngày 28/8, Huyện Uỷ Hướng Hóa đã tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt các chỉ thị, kết luận của Trung ương và thông tin tình hình biển Đông hiện nay. Dự hội nghị, có đồng chí Đặng Trọng Vân – Phó Bí Thư huyện ủy  – Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí  trong Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, UBND huyện.
Các đại biểu tham gia học tập, quán triệt các chỉ thị, kết luận của Trung ương và tình hình biển đông hiện nay
Các đại biểu tham gia học tập, quán triệt các chỉ thị, kết luận của Trung ương và tình hình biển đông hiện nay
       Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin về tình hình biển Đông hiện nay; Kết luận số 49, ngày 10/5/2019 của Ban Bí Thư Trung ương Đảng về tăng cường khuyến học khuyến tài, xây dựng mô hình xã hội học tập. Đồng thời, quán triệt và triển khai thực hiện chỉ thị số 25, ngày 8/8/2018 của Ban Bí Thư Trung ương Đảng khóa XII về đẩy mạnh và nâng tầm đối ngoại đa phương đến năm 2030 và Chỉ thị số 32 ngày 18/2/2019 của Bộ Chính trị về tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại đảng trong tình hình mới. Theo đó, nội dung được triển khai trong Chỉ thị số 25 và 32 bao gồm tăng cường công tác thông tin tuyên truyền, nâng cao nhận thức, chất lượng về công tác đối ngoại đa phương và đối ngoại đảng trong tình hình mới; Phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, phối hợp chặt chẽ giữa đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân; Công tác đấu tranh, phản bác các quan điểm luận điểm sai trái thù địch và công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức trên tất cả các lĩnh vực.
          Thông qua hội nghị, đã nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện Hướng Hóa nắm rõ mục tiêu, quan điểm của Đảng ta trước tình hình biển Đông hiện nay; hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng và đẩy mạnh xã hội học tập. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng trong việc thực hiện giải pháp đẩy mạnh, nâng tầm đối ngoại đa phương và tăng cường, nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại đảng trong tình hình mới, góp phần thúc đẩy phát triển Kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.
 

Tác giả bài viết: Kim Huệ - Ta Tép

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây