Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Thứ năm - 05/07/2018 03:04 202 0
Ngày 3/7, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa 38. Đến Dự có đồng chí Hồ Thị Minh UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Hồ Ngọc Tình, UVBTV, trưởng ban dân vận Huyện ủy.
Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới
Từ ngày 26/6 đến 3/7, 105 học viên đến từ trên 22 chi, đảng bộ trực thuộc và 2 đảng bộ ghép đã tham gia học tập và nghiên cứu 10 chuyên đề như: Chủ nghĩa Mác Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; đường lối phát triển kinh tế-xã hội của Đảng; độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và hướng đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam...
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Hồ Thị Minh UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy biểu dương tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng chí cũng yêu cầu các học viên cần tiếp tục phát huy tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao để được trở thành đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam. Hoàng Hùng

Tác giả bài viết: Hoàng Hùng