Huyện Hướng Hóa

Huyện Hướng Hóa thăm hỏi, hỗ trợ gia đình bệnh nhân 832 tử vong do bệnh nền nặng và nhiễm Covid 19

Ngày 13/8, Đồng chí Hồ Ngọc Tình, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Mặt trận TQVN huyện đã đến thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình bệnh nhân 832 trú tại thôn Ruộng, xã Hướng Tân tử vong do bệnh nền nặng và nhiễm Covid 19.
Đồng chí Hồ Ngọc Tình - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Mặt trận huyện thăm hỏi và hỗ trợ gia đình nạn nhân
Trước đó ngày 10/8, do suy tim, suy kiệt nặng kèm biến chứng suy hô hấp, bệnh nhân 832 trú tại thôn Trằm, xã Hướng Tân, huyện Hướng Hoá đang được cách ly và điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Trung ương Huế để đã không qua khỏi.
     Tại khu cách ly của thị trấn Lao Bảo, đồng chí Hồ Ngọc Tình đã chia sẻ với nỗi đau mất mát của gia đình, động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt, phấn đấu tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ cách ly đồng thời cũng đã hỗ trợ gia đình 5 triệu đồng.
     Được biết, mẹ của bệnh nhân 832 là bệnh nhân 862 cũng đã nhiễm Covid 19 và đang được cách ly và chữa trị tại Bệnh viện Lao, bệnh Phổi Quảng Trị. Gia đình anh thuộc diện khó khăn của xã Hướng Tân.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng