BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

1  2  3      
Tai lieu ky hop
 
dat dai

Đồng chí Trần Văn Đông, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện tặng hoa chúc mừng

Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể dục thể thao huyện

Ngày 16/10, Đảng Ủy chính quyền huyện Hướng Hóa đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định thành lập Chi bộ và chuyển giao hồ sơ đảng viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể dục thể thao huyện Hướng Hóa. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Văn Đông, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện.

Xem tiếp 

 
Diện tích cao su của thôn Tân Hải mang lại thu nhập ổn định cho người dân

Đổi thay ngay từ trong “ví” của người dân

Người xưa đã có câu “có thực mới vực được đạo” hay “ đồng tiền đi liền khúc ruột” để nói về tầm quan trọng của yếu tố kinh tế, vật chất trong cuộc sống. Đối với chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới có lẽ cũng không phải ngoại lệ. Vì hai tiêu chí hộ nghèo và thu nhập là hai yếu tố then chốt. Vì vậy, huyện miền núi Hướng Hoá  xác định làm thế nào để người dân thoát được nghèo, tăng thu nhập sẽ là tiền đề quan trọng để về đích nông thôn mới đúng lộ trình và bền vững. Từ đây, nhiều giải pháp sát thực, hiệu quả đã được huyện triển khai hướng tới mục tiêu giảm nghèo, phát triển kinh tế cho người dân.

Xem tiếp 

Ban CHQS huyện phát động đợt thi đua cao điểm năm 2019

Ban Chỉ huy Quân sự huyện phát động đợt thi đua cao điểm “75 ngày hành động sáng tạo, quyết thắng”.

Hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019) và 75 năm Ngày thành  lập QĐND Việt Nam(22/12/1944 – 22/12/2019). Ngày 8/10/2019,  Ban chỉ huy Quân sự huyện Hướng Hóa tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm “75 ngày hành động sáng tạo, quyết thắng”.  Dự và chỉ đạo Lễ phát động có đồng chí Thượng tá Phạm Anh  Vũ UVBTVHU – Trưởng BCHQS huyện.

Xem tiếp 

 
 
hinh anh
video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây