17:56 ICT Thứ bảy, 16/12/2017
Thời sự Hướng Hóa

Chính phủ điện tử

Thông tin phục vụ điều hành

Tra cứu văn bản

Thông tin phục vụ nhân dân

Liên kết website

Dân chấm điểm M-score

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 1281

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 42582

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2062740


Trang nhất » Phóng sự » Phóng sự

Hướng Hóa: hỗ trợ học sinh vùng bản trong việc ôn thi THPT năm 2017

Hướng Hóa: hỗ trợ học sinh vùng bản trong việc ôn thi THPT năm 2017

Chỉ còn hơn một tháng nữa là kỳ thì THPT quốc gia năm 2017 sẽ diễn ra. Với nhiều điểm đổi mới so với các năm trước đang đặt ra một thách thức không hề nhỏ đối với học sinh miền núi, nhất là học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số. Hiện nay, giáo viên vùng bản ở huyện miền núi Hướng Hóa đang ngày đêm miệt mài, dốc sức ôn luyện cho các em, giúp các em đủ tự tin để bước vào kỳ thi quan trọng này.

Long phụng - Một “Miền quê mới” được UBND tỉnh Quảng Trị công nhận danh hiệu làng văn hóa xuất sắc giai đoạn 2012-2016

Sau 5 năm thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, dưới sự lãnh đạo của huyện Hướng Hóa và của xã Tân Long, sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” xã, Ban điều hành làng văn hóa Long Phụng đã cùng với các tầng lớp Nhân dân phấn đấu đạt được những kết quả rất đỗi trân trọng. Chính vì lẽ đó, vào ngày 15/3/2017, làng văn hóa Long Phụng vinh dự được UBND tỉnh Quảng Trị ban hành Quyết định số: 482/QĐ-UBND công nhận làng văn hóa Long Phụng, xã Tân Long, huyện Hướng Hóa là một trong 43 đơn vị toàn tỉnh Quảng Trị được công nhận Văn hóa xuất sắc giai đoạn 2012 - 2016.

Tấm gương gia đình Vân Kiều làm kinh tế giỏi

Tấm gương gia đình Vân Kiều làm kinh tế giỏi

Từ một gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng với bản chất cần cù, chịu thương chịu khó, gia đình anh Hồ Ta Lữ người dân tộc Vân Kiều ở bản Pa Lọ Ô, xã Thanh đã vượt khó, vươn lên làm giàu chính đáng, gia đình anh đã trở thành tấm gương tiêu biểu để mọi người học hỏi và noi theo

Hiệu quả giao khoán rừng tự nhiên cho người dân bảo vệ

Hiệu quả giao khoán rừng tự nhiên cho người dân bảo vệ

Trong khi nhiều địa phương khác còn gặp khó khăn trong công tác giao đất, giao rừng thì tại huyện Hướng Hóa chủ trương giao rừng tự nhiên cho cộng đồng và hộ gia đình quản lý đã đạt nhiều kết quả tích cực. Điều này có được nhờ nhận thức của cộng đồng đã được nâng cao, quyền lợi và trách nhiệm khi chăm sóc và bảo vệ rừng được kết hợp hài hòa, hợp lý.

Suối Chênh Vênh, Thác nước Tà Puồng Huyện Hướng Hóa, Quảng Trị

Suối Chênh Vênh, Thác nước Tà Puồng Huyện Hướng Hóa, Quảng Trị

Động Tà Puồng và thác Tà Puồng, thuộc thôn Tà Puồng, xã Hướng Lập, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, cách động Prai khoảng 5km. Đây là động có không gian bên trong rất rộng, thoáng, đẹp, có nhiều tảng đá xếp thành nhiều hình dạng, nhiều thạch phong nhũ đang còn non, có những hình hài tuyệt đẹp như: Hình bàn tay người, mống vuốt,…Bên trong động này có hai phần: phần khô và phần nước.

 

Bản đồ địa giới hành chính

Lịch công tác HĐND - UBND huyện

Văn bản chỉ đạo điều hành

Tra cứu Thủ tục hành chính

Lịch vạn niên