Phiên trù bị Đại hội Đảng bộ huyện Hướng Hóa lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ năm - 30/07/2020 17:50 253 0
Chiều nay 30/7/2020, tại Hội trường HĐND&UBND huyện, Đảng bộ huyện Hướng Hóa đã tổ chức phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Phan Văn Phụng, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo và trưởng, phó phòng của Ban Tổ chức, UBKT Tỉnh ủy đã đến dự chỉ đạo và theo dõi đại hội. Tham dự đại hội có 251 đại biểu đại diện cho 4.330 đảng viên của 43 tổ chức cơ sở đảng.
Quang cảnh Đại hội Đảng bộ huyện Hướng Hóa lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020   2025
Quang cảnh Đại hội Đảng bộ huyện Hướng Hóa lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 2025
        Tại phiên trù bị Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn chủ tịch gồm 09 đồng chí, bầu Đoàn thư ký gồm 02 đồng chí, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu gồm 07 đồng chí; thông qua Chương trình đại hội; Quy chế bầu cử trong Đảng. Kết thúc phiên đại hội trù bị, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện cùng Trưởng các đoàn đại biểu tham dự đại hội đã tổ chức viếng đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm tỏ lòng thành kính biết ơn sự hy sinh không tiếc máu xương của các anh hùng, liệt sĩ vì độc lập tự do của Tổ quốc.
       Với chủ đề: “Tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; phát huy bản sắc văn hóa, sức mạnh đoàn kết các dân tộc; khai thác tiềm năng lợi thế; đẩy mạnh đổi mới, sáng tạo; giữ vững quốc phòng, an ninh; phấn đấu xây dựng Hướng Hóa phát triển nhanh và bền vững”, và với phương châm: “Đoàn kết, kỷ cương, dân chủ, đổi mới, phát triển”. Theo chương trình, phiên chính thức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hướng Hóa lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ khai mạc vào sáng ngày 31/7/2020 và bế mạc vào ngày 01/8/2020. Những thông tin về Đại hội Đảng bộ huyện Hướng Hóa lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ tiếp tục được cập nhật đăng tải.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Phục