Xã Tân Liên khai mạc giải bóng đá nam thanh niên 2019

Thứ tư - 27/03/2019 08:02 270 0
Ngày 23/3, xã Tân Liên tổ chức khai mạc giải bóng đá mini nam chào mừng kỉ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng
Tham gia giải năm nay có 12 đội bóng với hơn 96 vận động viên đến từ các thôn, bản trên địa bàn. Các đội được chia thành 4 bảng, mỗi bảng có 3 đội, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì vào tứ kết, bán kết và chung kết.
Sau buổi lễ khai mạc, với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần thi đấu hết mình, các đội  đã cống hiến cho khán giả nhiều phá bóng đẹp mắt.
Giải bóng đá mini Nam xã Tân Liên là sự kiện thường niên, được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh đồng thời nâng cao thể chất, rèn luyện sức khoẻ, thông qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa nhân dân trong khóm. Dự kiến giải sẻ kết thúc vào ngày 27/3/2019.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng