Văn phòng UBND huyện Hướng Hoá tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

Thứ bảy - 19/10/2019 11:41 209 0
 Chiều ngày 18/10/2019, Cơ quan, Công đoàn Văn phòng UBND huyện Hướng Hoá tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.
Văn phòng UBND huyện Hướng Hoá tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10
       Đến dự buổi kỷ niệm có các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện, cấp uỷ Chi bộ, Lãnh đạo Văn phòng, BCH Công đoàn, cùng toàn thể cán bộ công chức cơ quan.
       Tiếp tục khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, nữ cán bộ công chức cơ quan Văn phòng UBND huyện nói riêng dưới sự lãnh đạo của Đảng, trong 89 năm ra đời và trưởng thành của Hội Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019); Tuyên truyền vận động nữ cán bộ công chức tích cực phấn đấu vươn lên trong lao động sản xuất, công tác và học tập; thi đua thực hiện có hiệu quả phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; Phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Khẳng định vị trí, vai trò của phụ nữ nói chung và nữ CNVCLĐ nói riêng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
       Phát huy truyền thông tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Chi bộ, của Cơ quan, của Công đoàn, trong thời gian qua, nữ cán bộ công chức cơ quan Văn phòng UBND huyện luôn cố gắng vươn lên, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ,  khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia học tập bằng nhiều hình thức, thực sự trở thành người cán bộ giỏi trong cơ quan, người vợ đảm, dâu hiền trong gia đình, góp phần làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp.
       Phát biểu tại buổi kỷ niệm, đồng chí Nguyễn  Văn Tư - Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng đã biểu dương, ghi nhận những thành tích và sự đóng góp to lớn của các đồng chí nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan, đồng thời tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, cùng nhau thi đua lao động và công tác tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng với danh hiệu người phụ nữ Việt Nam“Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
 

Tác giả bài viết: Lê Hồng Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây