Văn phòng HĐND&UBND huyện Hướng Hóa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 109 năm Ngày quốc tế phụ nữ 08/3

Thứ sáu - 08/03/2019 20:47 280 0
Ngày 08/3/2019, sau khi tổ chức thành công hội nghị cán bộ công chức năm 2019; chi bộ, cơ quan, công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND&UBND huyện tổ chức gặp mặt kỷ niệm 109 năm Ngày quốc tế phụ nữ 08/3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng chí Đặng Trọng Vân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện; Chi bộ, cơ quan, công đoàn cơ sở tham dự.
     Phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Chi bộ, Cơ quan, Công đoàn, trong thời gian qua, nữ cán bộ công chức cơ quan Văn phòng HĐND&UBND huyện đã vượt lên trên những khó khăn đời thường, luôn cố gắng vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cùng nhau thi đua lao động và công tác tốt, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển; tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi dạy con ngoan học giỏi; thực hiện tốt chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ hạnh phúc, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Là cơ quan chuyên môn đặc thù với nhiều mảng công việc, mỗi người một hoàn cảnh nhưng chị em đã linh hoạt, sắp xếp công việc khoa học để đạt được kết quả cao nhất, hoàn thành nhiệm vụ chung của cơ quan, đảm bảo chỉ tiêu kế hoạch.
Một số hình ảnh phát biểu, tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm

Tặng hoa 2

Tặng hoa 3