UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết

Thứ ba - 30/07/2019 15:30 134 0
Ngày 28/7, UBMTTQ Việt Nam huyện Hướng Hóa tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho ông Hoàng Gia Khôi ở khóm KaTúp, thị trấn Lào Bảo.
UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết
Gia đình ông Hoàng Gia Khôi là hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Qua khảo sát, UBMT huyện Hướng Hóa đã hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn quỹ “Vì người nghèo”  của huyện. Gia đình ông Khôi sẽ chủ động vận động thêm ngày công và một phần kinh phí để hoàn thiện căn nhà.
Đây là hoạt động thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng, xã hội nhằm động viên giúp đỡ những người có hàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Dự  kiến sau 2 tháng thi công, ngôi nhà sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tác giả bài viết: Ta Tép