Trường THPT Lao Bảo khai giảng năm học mới

Thứ hai - 09/09/2019 05:09 1.695 0
Sáng ngày 9.9, Trường THPT Lao Bảo trang trọng tổ chức lễ khai năm học mới 2019 - 2020.  Đồng chí Trần Đức Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đến dự và tăng hoa cho tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.
Trao quà hỗ trợ cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Trao quà hỗ trợ cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Năm học 2019-2020, trường THPT Lao Bảo tròn 20 năm xây dựng và trưởng thành trên mảnh đất biên giới phía tây của tỉnh Quảng Trị. Năm học này, nhà trường có trên 600 em học sinh, trong đó có 249 học sinh lớp 10.
Những năm qua, thầy và trò trường THPT Lao Bảo thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”,... đặc biệt là giáo dục đạo đức, nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh. Các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh luôn chú trọng xây dựng cơ sở trường lớp, từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất nhằm đáp ứng mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường.
Trong năm học 2018-2019, nhà trường có 48% học sinh đạt loại khá, giỏi. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT Quốc gia đạt 83%, có 3 học sinh đạt học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh. Nhiều học sinh đỗ vào các trường ĐH,CĐ chính quy trong cã nước. Trường được Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận là “ Tập thể lao động tiên tiến”.
Nhân dịp này, trường THPT Lao Bảo cũng đã  nhận được nhiều phần quà từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
 

Tác giả bài viết: Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây