Trường THPT Hướng Hóa tưng bừng ngày hội Đoàn viên

Thứ tư - 27/03/2019 08:06 1.980 0
Nhân dịp kỉ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), sáng ngày, 26/3, Đoàn trường THPT Hướng Hóa đã sôi nổi tổ chức Ngày hội Đoàn viên với chủ đề “Tự hào đoàn viên đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh” năm 2019.
Lãnh đạo trường THPT Hướng Hóa trao giấy khen cho các đoàn viên có thành tích trong phong trào thanh niên năm học 2018   2019
Lãnh đạo trường THPT Hướng Hóa trao giấy khen cho các đoàn viên có thành tích trong phong trào thanh niên năm học 2018 2019
Ngày Đoàn viên là hoạt động mang nhiều ý nghĩa trong dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham gia ngày Đoàn viên với chủ đề “Tự hào đoàn viên đoàn TNCS Hồ Chí Minh” các đoàn viên thanh niên của trường THPT Hướng Hóa đã được hòa mình vào không khí sôi nổi của các tiết mục văn hóa văn nghệ do đội văn nghệ xung kích của đoàn trường tổ chức. Đặc biệt trong ngày Đoàn viên, các đoàn viên trường THPT Hướng Hóa đã được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang trong quá trình xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 88 năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam tiếp tục kế thừa và viết tiếp trang sử vẻ vang của các thế hệ đi trước, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Nhân dịp này, Đoàn trường THPT Hướng Hóa đã trao giấy khen cho 20 đoàn viên có thành tích trong các hoạt động phong trào đoàn năm học 2018 – 2019 và tổ chức kết nạp 191 thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Tác giả bài viết: Khánh Hưng – Bru Xinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây