Trường THPT Hướng Hóa tổ chức gặp mặt đối thoại các em học sinh dân tộc thiếu số.

Thứ hai - 28/10/2019 02:48 335 0
Trường THPT Hướng Hóa vừa tổ chức gặp,  mặt đối thoại với các em học sinh là con em người đồng bào dân tộc thiếu số đang theo học tại trường. Đến dự có đồng chí Hồ Văn Vinh – UVBTV HU – PCT TTHĐND huyện, đồng chí Hồ Thị Minh – UVBTV HU – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Hồ Ngọc Tình – UVBTV HU – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ VN huyện.
Tặng quà 10 suất quà cho các học sinh
Tặng quà 10 suất quà cho các học sinh
Tại diễn đàn, các em đã được theo giỏi một số hình ảnh về các bạn người đồng bào vượt khó học giỏi và một số các hoạt động của nhà trường trong năm 2019. Đồng thời, các em còn được giao lưu với các vị khách mời là người đồng bào dân tộc thiếu số đang công tác và giữ các chức vụ chủ chốt của huyện. Các em được trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm để việc học tập được tốt hơn. Năm học 2019 - 2020 trường THPT Hướng Hóa có trên 1000 học sinh, trong đó các em học sinh là con em người đồng bào dân tộc thiếu số là hơn 100 em. Để giúp đỡ cho các em tiếp thu tốt hơn ban giám hiệu nhà trường sẽ triển khai, tổ chức các ngày thứ bảy tình nguyện để dạy kèm miễn phí cho các em có nhu cầu đăng ký tham gia. Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức tư vấn,  định hướng việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp.
Qua diễn đàn, nhằm giúp các em có thêm hiểu biết, rèn luyện kỹ năng sống, đồng thời nâng cao nhận thức của các em về vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng đạo đức và trau dồi tri thức để trở thành con ngoan, trò giỏi, sống có ích cho gia đình và xã hội.Nhân dịp này, UBMTTQ VN huyện đã tặng 10 suất quà cho các em học sinh có thành tích tốt trong học tập.
 

Tác giả bài viết: Bru Xinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây