Trường THCS Khe Sanh tổ chức văn nghệ thắp sáng ước mơ

Thứ tư - 21/11/2018 07:50 1.628 0
Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 17/11, trung học cơ sở Khe Sanh tổ chức Hội diễn văn nghệ - Thắp sáng ước mơ chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).
Trường THCS Khe Sanh tổ chức văn nghệ thắp sáng ước mơ
Ngay sau lễ khai mạc, 21 tiết mục văn nghệ đến từ 21 chi đội trong toàn trường đã được trình diễn trong trong đêm 17/11. Các tiết mục tham gia Hội diễn có chất lượng nghệ thuật cao, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tôn vinh nghề giáo và tình yêu quê hương, đất nước. Hầu hết các tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng, huy động được số lượng học sinh tham gia đã thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các em học sinh, phụ huynh đến xem và cổ vũ.
Chương trình cũng đã nhận được sự sẻ chia, ủng hộ của những tấm lòng nhân ái của các cơ quan, cá nhân, những nhà hảo tâm với 21 suất quà giúp cho những học sinh nghèo của trường được nuôi dưỡng ước mơ và tiếp bước đến trường.
Chương trình Thắp sáng ước mơ sẽ tiếp tục là cầu nối giữa các tấm lòng hảo tâm với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng đây sẽ là nguồn cổ vũ, động viên, khơi dậy ước mơ, hoài bão, tinh thần nổ lực trong các em, để các em có thêm cơ hội, môi trường để phát triển.
Kết thúc, Hội diễn văn nghệ - Thắp sáng ước mơ chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THCS Khe sanh đã trao 5 giải A, 5 giải , 6 giải C và 5 giải khuyến khích cho các chi đội.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây