Trường PTDTBT THCS Hướng Phùng phát động hưởng ứng tuần lễ học tập 2019.

Thứ tư - 02/10/2019 16:35 1.756 0
Ngày 1 tháng10, Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Hướng Phùng tổ chức lễ phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “ Đọc và học tập suốt đời theo tâm gương bác Hồ vĩ đại”. Đến dự có đồng chí Hồ Thị Minh UVBTVHU – Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy- Giám đốc Trung tâm BDCT huyện.
giao lưu với các khách mời
Tại buổi lễ, các đại biểu cùng như toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Hướng Phùng được nghe thầy giáo Đinh Anh Công - hiệu trưởng nhà trường  phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “ Đọc và học tập suốt đời theo tâm gương bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, được theo giỏi chuyện kể về quá trình rèn luyện thói quen đọc sách của Bác khi còn sinh thời. Cũng tại buổi phát động đã tổ chức gặp gỡ và giao lưu với các vị khách mời là những người tiêu biểu trong việc học tập suốt đời trên địa bàn xã Hướng Phùng. Tuần lễ học tập suốt đời là hoạt động hằng năm nhằm nâng cao nhận thức của giáo viên, học sinh về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Xã hội học tập là một xã hội mà mọi người đều được học, cần phải học và tự giác học thường xuyên, học suốt đời; mọi người được tiếp cận những cơ hội học tập thuận lợi và lấy tự học cùng với ý chí, nghị lực phấn đấu kiên trì của mỗi người là chính để đem lại lợi ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tác giả bài viết:    Bru Xinh