Trường phổ thông Dân tộc Nội trú huyện tổng kết năm học 2017-2018

Thứ năm - 24/05/2018 08:48 214 0
Ngày 23/5, Trường phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Hướng Hóa đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 -2018. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo phòng bancủa huyện cùng đông đảo tập thể giáo viên và học sinh nhà trường.
Trao phần thưởng cho các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018
Năm học 2017 - 2018, trường PTDT Nội trú huyện Hướng Hóa có 271 học sinh là con em đồng bào dân tộc Vân Kiều, Pa Kô đang theo học. Để nâng cao chất lượng dạy và học, ngay từ những ngày đầu năm, nhà trường đã tăng cường công tác quản lý kỷ cương, nề nếp dạy học; tổ chức bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên về đổi mới phương pháp giảng dạy; đồng thời tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập. Cùng với đó, nhà trường đã phát động sâu rộng các cuộc vận động và các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đến toàn thể giáo viên và học sinh trong toàn trường. Trong năm học 2017 - 2018 toàn trường có 25 học sinh giỏi, 157 học sinh đạt khá và có gần 95% học sinh có hạnh kiểm tốt. Tại kì thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh học sinh nhà trường đã đạt 2 giải ba và 3 giải khuyến khích và đạt được kết quả cao từ các cuộc thi qua mạng. Bên cạnh đó, các em học sinh đạt được nhiều thành tích trong các hội diễn văn nghệ, các giải thể thao dân tộc cấp huyện và tỉnh.
Tại Lễ tổng kết Ban Giám hiệu nhà trường đã khen thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

Tác giả bài viết: Hoàng Hùng