Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cứu trợ người dân vùng lũ Hướng Hóa

Thứ hai - 09/09/2019 16:01 164 0
Ngày 8/9, Đoàn công tác của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã có chuyến thăm, trao quà cứu trợ cho người dân vùng lũ huyện Hướng Hóa. Đi cùng đoàn có đồng chí Hoàng Nam, TUV, Phó CT UBND tỉnh, đồng chí Phạm Trọng Hổ, HUV, Phó CT UBND huyện.
Tặng cặp sách đến trường cho học sinh vùng bị thiên tai
Tặng cặp sách đến trường cho học sinh vùng bị thiên tai
Theo đó, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và cứu trợ người dân vùng lũ ở xã Thanh và xã Thuận đây là hai địa phương bị thiệt hại khá nặng của huyện Hướng Hóa trong đợt mưa lũ vừa qua. Đoàn đã trao hỗ trợ cho người dân hai xã là 50 suất tiền mặt trị giá 500.000 đồng/suất để giúp người dân mua lương thực, nhu yếu phẩm; tặng 100 thùng dụng cụ gia đình, 50 chiếc ba lô phao cho học sinh và 500 thùng gói lọc nước P&G. Tổng số tiền đợt cứu trợ này gần 160 triệu đồng.
Được biết, trong đợt này, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cũng đã đến thăm và cứu trợ người dân vùng lũ tỉnh Hà Tĩnh và tỉnh Quảng Bình. Đây là việc làm đầy ý nghĩa của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hướng về đồng bào lũ lụt miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Trị nói riêng, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn, động viên người dân nỗ lực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

                                                   
 

Tác giả bài viết:     Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây