Trao tặng quỹ phòng chống dịch Covid- 19 tại cửa khẩu quốc tế Đen Sa Vẳn (Lào) và cửa khẩu quốc tế Lao Bảo (Việt Nam)

Thứ hai - 30/03/2020 23:02 161 0
          Ngày 26.3 một số doanh nghiệp vận tải đã đến trao tiền nhằm hỗ trợ việc phòng chống dịch Covid- 19 tại cửa khẩu quốc tế Đen Sa Vẳn (Lào) và cửa khẩu quốc tế Lao Bảo (huyện Hướng Hóa tỉnh Quảng Trị).
Đại diện lãnh đạo cửa khẩu quốc tế Lao Bảo tiếp nhận quà từ các công ty (1)
     Trong dịp này, Công ty TNHH Á Thái (tỉnh Hà Tĩnh) và Công Ty TNHH Việt Phương (Tp Hải Phòng) đã trao cho cửa khẩu quốc tế Đen Sa Vẳn và cửa khẩu quốc tế Lao Bảo mỗi đơn vị 20 triệu đồng. Đây là số tiền từ sự đóng góp của lãnh đạo và các nhân viên của công ty. Số tiền này nhằm mục đích hỗ trợ các đơn vị tại 2 cửa khẩu chuẩn bị các nhu yếu phẩm cần thiết nhằm hỗ trợ đón lao động Việt Nam nhập cảnh từ Lào về trong thời gian chờ đến địa điểm cách ly tập trung.
Trao tiền cho cửa khẩu quốc tế Đen Sa Vẳn (Lào)

Từ 0h ngày 18.3 đến nay cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đã đón và tổ chức đón và hướng dẫn trên 2.000 lao động từ Lào về Việt Nam đến điểm cách ly an toàn. Theo lãnh đạo Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo cho biết thời gian tới lượng người nhập cảnh qua cửa khẩu sẽ tiếp tục tăng cao, tuy nhiên đơn vị đã có phương án phối hợp với các lực lượng liên quan chuẩn bị sẵn sàng các điều kiều cơ sở vật chất tại chỗ nhằm đáp ứng  nhu cầu của người dân trước khi đến khu vực cách ly.

Tác giả bài viết: Công Sang