Trao quà giúp lực lượng bảo vệ biên giới đối diện khắc phục hậu quả bão lụt

Thứ sáu - 20/11/2020 14:25 126 0
Sáng ngày 19/11/2020, tại Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo, Cửa khẩu Quốc tế La Lay, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị tổ chức trao quà hỗ trợ khắc phục hậu quả bão lụt cho nhân dân, Bộ Chỉ huy quân sự và Ty an ninh các tỉnh Savannakhet, Salavan, nước CHDCND Lào.
Bộ đội Biên phòng Quảng Trị trao quà cho Bộ Chỉ huy Quân sự và Ty An ninh tỉnh Savannakhet tại Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo
Bộ đội Biên phòng Quảng Trị trao quà cho Bộ Chỉ huy Quân sự và Ty An ninh tỉnh Savannakhet tại Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo
Tại các địa điểm trên, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Trị đã trao hỗ trợ 12 tấn gạo với tổng trị giá 170 triệu đồng cho Bộ Chỉ huy Quân sự và Ty an ninh  các tỉnh Salavan và Savanlakhet nhằm góp phần giúp đỡ Nhân dân và các lực lượng bảo vệ biên giới 2 tỉnh này vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Được biết, Savannakhet và Salavan là 2 tỉnh có đường biên giới tiếp giáp với Quảng Trị. Đây cũng là nơi bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra trên diện rộng trong thời gian qua.

Trên tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, đợt trao quà nhằm tiếp thêm sức mạnh để các lực lượng vũ trang, chính quyền và Nhân dân các bộ tộc Lào vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống. Đây còn là dịp thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam – Lào.Thông qua đó, tăng cường phối hợp trên các lĩnh vực, nâng cao hiệu quả trong giữ gìn an ninh chính trị, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm trên tuyến biên giới.

Tác giả bài viết: Bích Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây