Trao 360 suất quà cho đồng bào dân tộc thiểu số

Thứ ba - 19/11/2019 15:42 145 0
Chiều ngày 18/11, Hội chữ thập đỏ Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ban trị sư giáo hội phật giáo Việt Nam đã trao quà cứu trợ cho người dân tại 2 huyện miền núi Hướng Hóa và xã Đakrông.
Trào quà tại huyện Hướng Hóa và huyện Đakrông
        Tại các xã A Xing và Pa Tầng huyện Hướng Hóa và xã A Vao huyện Đakrông, đoàn đã trực tiếp trao 360 suất quà cho các hộ nghèo, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1.500.000 đồng, bao gồm gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm khác. Cũng trong dịp này đoàn cũng đã trao cho 2 huyện Hướng Hóa và Đakrông mỗi huyện 40 triệu đồng để hỗ trợ khoan giếng cho các trường mầm non.
         Số quà được trao lần này, do hội chữ thập đỏ Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh vận động, quyên góp từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm nhằm giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với người dân bị ảnh hưởng trong đợt mưa bão vào tháng 9 vừa qua.

Tác giả bài viết: Ta Tép