Trao 30 suất quà cho học sinh và người nghèo bản Vây

Thứ năm - 08/11/2018 22:24 29 0
Hướng đến kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018), Vừa qua, đoàn thiện nguyện của chị Võ Thị Thanh Bình, thành phố Đông Hà phối hợp với Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho bà con nhân dân bản Vây, xã Tân Long.
Đoàn đến trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng bà con nhân dân Bản Vây
Với tinh thần tương thân, tương ái, đoàn đã tiến hành trao tặng 30 suất quà cho người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn bản Vây. Mỗi suất quà trị giá 400.000đ. Trong đó gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, sách vở, giày dép và các nhu yếu phẩm khác.
Đây là một việc làm có ý nghĩa và mang tính nhân văn của đoàn thiện nguyện Võ Thị Thanh Bình và Bộ huy BP tỉnh nhằm giúp đỡ, động viên các gia đình chính sách, học sinh ở miến núi vượt qua khó khăn trước mắt, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng