Trao 150 suất quà cho người dân, học sinh nghèo xã Thuận

Thứ sáu - 27/09/2019 16:10 177 0
Ngày 27/9/2019, Đoàn từ thiện Tịnh xá Ngọc Thành (huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ) tổ chức chuyến thăm, tặng quà hỗ trợ cho người dân nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng do mưa lũ tại xã Thuận, huyện Hướng Hóa.
Trao 150 suất quà cho người dân, học sinh nghèo xã Thuận
Tại nơi đến thăm, đoàn đã tiến hành trao tặng 150 suất quà gồm tiền mặt và các vật phẩm thiết yếu (trị giá 400.000 đồng/suất) cho người dân nghèo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng trị giá đợt trao quà này khoảng hơn 60 triệu đồng, được Tịnh xá Ngọc Thành kêu gọi, vận động được ngay sau khi biết tin xảy ra đợt mưa lũ gây thiệt hại lớn tại các tỉnh miền Trung. Món quà thiết thực này tuy có giá trị không lớn, nhưng phần nào giúp người dân, các em học sinh chủ yếu là người đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Thuận giảm bớt phần nào khó khăn để ổn định cuộc sống và có động lực vươn lên trong học tập.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng