Tổng kết Công đoàn khối Giáo dục năm học 2018 - 2019.

Thứ ba - 27/08/2019 10:58 180 0
Ngày 23/8, Công đoàn khối Giáo dục huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2018 2019. Đến dự có đồng chí Phạm Trọng Hổ HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc được nhân Bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam và Tổng liên đoàn tỉnh Quảng trị năm học 2018 -2019.
Công đoàn khối Giáo dục huyện Hướng Hóa có 65 Công đoàn cơ sở, với trên 1941đoàn viên. Năm học 2018 - 2019, CĐCS các trường đã chú trọng thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng và chăm lo đời sống cán bộ giáo viên, nhân viên; chủ động phối hợp với chuyên môn tổ chức tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Ngành; 100% các Công đoàn đã chủ động phối hợp với thủ trưởng đơn vị tổ chức tốt Hội nghị cán bộ, viên chức ngay từ đầu năm học. Bên cạnh đó, các Công đoàn trong ngành Giáo dục đã tổ chức các đợt tham quan, nghỉ mát, giao lưu học tập kinh nghiệm; hỗ trợ các đoàn viên trong các dịp Lễ, tết, ốm đau, hoạn nạn; giúp nhau phát triển kinh tế gia đình. Ngoài ra, trong năm học vừa qua các Công đoàn trong khối đã đóng góp xây dựng quỹ Mái ấm Công đoàn, quỹ Vì người ngheo, quỹ Đền ơn đáp nghĩa với tổng số tiền trên 900 triệu đồng.  Qua phân loại, đến nay có 65/65 Công đoàn cơ sở toàn ngành được xếp loại CĐCS vững mạnh, đạt tỷ lệ 100%.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị,  đồng chí Phạm Trọng Hổ HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn khối giáo dục huyện đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu Công đoàn khối Giáo dục huyện cần phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, tham gia có hiệu quả các phong trào do Công đoàn ngành cấp trên phát động; phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch về chuyên môn.
Nhân dịp này, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam và Tổng liên đoàn tỉnh Quảng trị đã tặng Bằng Khen cho 6 tập thể  và 14 cá nhân có thanh tích cao trong phong trào thi đua đổi mới sang tạo trong dạy học và phong trao thi đua dạy tốt học tốt năm học 2018 - 2019. Bên cạnh đó, UBND huyện và liên đoàn lao động huyện trao Giấy khen cho 18 tập thể và 11 cá nhân có thành tích cao trong năm học 2018 - 2019.

Tác giả bài viết: Bru Xinh