Thôn Lương Lễ, Tân Hợp: khởi công điện sáng đường quê

Thứ năm - 16/05/2019 10:49 194 0
Hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Trị, ngày 15/5, thôn Lương Lễ, xã Tân Hợp tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình điện sáng đường quê.
lễ khoi cong dien thap sang
Tại buổi lễ, cán bộ và nhân dân thôn Lương Lễ xã Tân Hợp đã tiến hành lắp 38 trụ cột điện chiếu sáng cho 38 hộ gia đình trong thôn, giá trị một trụ điện sáng đâu tư hoàn thiện là 700 nghìn đồng. Trong đó, tiền được trích từ nguồn quỹ thôn là 500 nghìn đồng, số còn lại do các hộ gia đình hưởng lợi nộp bổ sung. Tổng trị giá công trình là trên 26 triệu đồng. Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, đồng thời tạo vẻ mỹ quan thôn xóm, hướng tới xây dựng địa phương Nông thôn mới kiểu mẫu.

Tác giả bài viết: Bru Xinh