Tập đoàn T&T Group trao 160 suất quà cho 2 huyện Hướng Hóa và ĐakRông

Thứ ba - 26/05/2020 16:03 1.748 0
Ngày 25/5, Tập đoàn T&T phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị và 2 huyện Hướng Hóa và huyện ĐakRông tổ chức cấp phát 160 suất quà hỗ trợ cho người nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn 2 huyện. Đến dự có đồng chí Hồ Thị Lệ Hà- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh
Đại UBMTTQVN Tỉnh Quảng Trị trao quà
Đại UBMTTQVN Tỉnh Quảng Trị trao quà
       Tại buổi trao quà Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị và 2 huyện Hướng Hóa và huyện ĐakRông đại diện cho Tập đoàn T&T trao 160 suất quà hỗ trợ cho 160 hộ gia đình là người nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn 2 huyện Hướng Hóa và ĐakRông. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm khác .
      Được biết trong đợt này, Tập đoàn T&T trao 500 suất quà tương đương với số tiền là 500 triệu đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị để hỗ trợ cho trong tỉnh. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Vững tin Việt Nam” với mục tiêu hỗ trợ người nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh do Tập đoàn T&T Group tổ chức và tài trợ toàn bộ.

                                                           
 

Tác giả bài viết:             Ta Tép

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây