Tặng hàng trăm suất quà cho thiếu nhi và người dân vùng lũ huyện Hướng Hóa

Thứ sáu - 13/09/2019 15:40 168 0
Chia sẻ khó khăn với người dân bị ảnh hưởng do đợt mưa lũ vừa qua tại huyện Hướng Hóa, ngày 13.9.2019, Tổng Công ty khí Việt Nam (thuộc Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam) đã tổ chức trao tặng quà hỗ trợ cho người dân.
Tổng Công ty khí Việt Nam trao tặng 300 suất quà cho người dân huyện Hướng Hóa bị ảnh hưởng do mưa lũ
Tổng Công ty khí Việt Nam trao tặng 300 suất quà cho người dân huyện Hướng Hóa bị ảnh hưởng do mưa lũ
Theo đó, đoàn công tác xã hội của Tổng Công ty khí Việt Nam đã trao tặng 300 suất quà (trị giá 500.000 đồng/suất) cho các hộ dân bị ảnh hưởng đợt mưa lũ vừa qua tại các xã: Thuận (200 suất), A Xing (100 suất). Những suất quà ý nghĩa này là nguồn động viên giúp cho các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
Trước đó, nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, ngày 12.9.2019, Đoàn Từ thiện Chùa Phổ Hiền, thành phố Đà Nẵng đã về thăm, chung vui và trao tặng 441 suất quà cho các em học sinh thôn Pa Xía, xã Hướng Lộc, huyện Hướng Hóa.
Dịp này, đoàn cũng đã trao tặng 190 phần quà với tổng trị giá 115 triệu đồng nhằm giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do mưa lũ ở xã Hướng Lộc vơi bớt phần nào khó khăn. Sự quan tâm, sẻ chia, những tình cảm chân thành, những món quà đầy ý nghĩa là niềm an ủi, động viên các em học sinh khắc phục khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập cũng như động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương vươn lên trong cuộc sống.
 

Tác giả bài viết: Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây