Tân Long: Tổ chức tuyên truyền về phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên năm 2019

Thứ hai - 01/07/2019 07:59 301 0
Hưởng ứng tháng tháng cao điểm phòng chống ma túy năm, vừa qua, xã đoàn Tân Long phối hợp với Lực lượng Hải quan và Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức tuyên truyền về phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên năm 2019.
Tân Long Tổ chức tuyên truyền về phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên năm 2019
Tân Long Tổ chức tuyên truyền về phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên năm 2019
Tại chương trình, các bạn ĐVTN, học sinh được tuyên truyền về về tác hại của ma túy, những loại ma túy phổ biến hiện nay, cách nhận biết, phòng chống ma túy hiện nay thông qua các hình thức như: xem tiểu phẩm, các tiết mục văn nghệ và trả lời các câu hỏi giao lưu kiến thức nhận quà. Chương trình đã thu hút đông đảo khán giả trên địa bàn đến tham gia và cỗ vũ.
Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ xã Tân Long nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn, Hội trong công tác thông tin, tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi cho thanh thiếu niên trong việc chấp hành luật phòng, chống tệ nạn ma tuý, tệ nạn xã hội; phối hợp cùng các lực lượng xã hội giúp đỡ người hoàn lương, người sau cai nghiện tái hoà nhập cộng đồng.
Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao 30 suất quà mỗi suất 300.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
 

Tác giả bài viết: Khánh Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây