Quỹ từ thiện PHUC’S FOND tặng 170 suất quà cho em học sinh huyện Hướng Hóa

Thứ ba - 19/11/2019 15:44 182 0
Sáng ngày 17/11, Quỹ từ thiện PHUC’S FOND đã tổ chức chương trình thiện nguyện “ Mùa đông cho em” tại điểm trường Ka Tăng - thị trấn Lao Bảo - huyện Hướng Hóa.
Quỹ từ thiện PHUC’S FOND tặng 170 suất quà cho các em học sinh huyện Hướng Hóa
     Chương trình đã trao 30 suất quà cho các hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Lao Bảo, trao tặng 12 xe đạp, 170 suất quà cho các em học sinh và tổ chức bữa cơm trưa cho các em học sinh đang theo học tại điểm trường Ka Tăng, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa.
     Tổng giá trị chương trình thiện nguyện “ Mùa đông cho em” của quỹ PHUC’S FOND tài trợ lần này là hơn 200 triệu đồng. Số tiền trên được Quỹ từ thiện PHUC’S FOND huy động, quyên góp từ nhiều tấm lòng hảo tâm, kiều bào ta ở nước ngoài, với mong muốn hỗ trợ, động viên những gia đình khó khăn vươn lên trong cuộc sống và hỗ trợ cho các em học sinh đến trường.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng