Đảng uỷ thị trấn Khe Sanh tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020)

Thứ bảy - 01/02/2020 21:26 538 0
Trong không khí thi đua chào mừng Ngày thành lập Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020, ngày 31/01/2020 Đảng bộ thị trấn Khe Sanh đã tổ chức Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020). Đến dự có tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ; nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đảng uỷ; đại diện HĐND, UBND, UBMT và các đoàn thể; Bí thư và Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ bộ phận trực thuộc; Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận; đảng viên trên 55 tuổi Đảng; đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2020.
Đảng uỷ thị trấn Khe Sanh tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020)
      Tại buổi kỷ niệm, Đảng uỷ đã ôn lại chặng đường 90 năm lịch sử truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, 45 năm phấn đấu xây dựng và phát triển của Đảng bộ thị trấn Khe Sanh; tặng quà cho 9 đảng viên trên 55 tuổi Đảng và 4 đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đảng uỷ qua các thời kỳ.
     Từ năm 1975 đến nay, dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, đảng viên, Đảng bộ thị trấn Khe Sanh đã có bước phát triển mạnh về số lượng và chất lượng; trải qua 9 kỳ Đại hội, Đảng bộ đã lãnh đạo nhân dân các dân tộc trên địa bàn thị trấn gặt hái được nhiều thành tựu trên mọi lĩnh vực. Đến nay Đảng bộ có 16 Chi, Đảng bộ trực thuộc với 671 đảng viên. Đảng bộ đã tập trung công tác xây dựng Đảng; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thường xuyên chú trọng công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức, cán bộ, kiểm tra, giám sát và công tác dân vận của Đảng; tích cực tuyên truyền, vận động và lãnh đạo nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; quan tâm công tác ổn định chính trị; phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội; xây dựng và củng cố quốc phòng - an ninh. Nhiều năm qua, Đảng bộ được công nhận trong sạch vững mạnh, Khe Sanh được UBND huyện Hướng Hoá công nhận thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị vào năm 2017.
       Buổi kỷ niệm cũng là dịp để Đảng bộ thấy sự khó khăn, gian khổ, hy sinh vô bờ bến; những thắng lợi vẻ vang mà nhân dân ta đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng. Trân trọng quá khứ, nâng niu giữ gìn những thành quả của cách mạng, thấm thía và biết ơn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thấu hiểu, tin yêu, tự hào về dân tộc ta - một dân tộc anh hùng, thông minh và sáng tạo; tự hào về Đảng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, một lòng một dạ chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
     Phát huy truyền thống của Đảng, Đảng bộ và nhân dân thị trấn Khe Sanh tiếp tục rèn luyện bản chất cách mạng và tính tiên phong của Đảng, đổi mới lãnh đạo, tăng cường mối liên hệ mật thiết giữa Đảng với nhân dân, xây dựng Đảng bộ thực sự trong sạch, vững mạnh. Với niềm phấn khởi, tự hào, chúng ta tin rằng Đảng bộ thị trấn Khe Sanh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra./.
 

Tác giả bài viết: Xuân Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây