Ngành Văn Hóa và Thông Tin  huyện Hướng Hóa Tổ chức  Hội thao năm 2019.

Thứ ba - 20/08/2019 14:35 210 0
Hướng tới kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh ngày 2 tháng 9 và ngày truyền thống ngành Văn hóa thông tin. Trong 2 ngày từ 17,18/8, ngành Văn hóa và Thông tin  huyện Hướng Hóa Tổ chức  Hội thi thể thao năm 2019. Đến dự có đồng chí Hồ Thị Minh UVBTV huyện uỷ - Trưởng Ban tuyên giáo huyện uỷ, đồng chí Phạm Trọng Hổ HUV - PCT UBND huyện.
Ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba toàn toàn đoàn cho các đội thi
Tham gia Hội thi thể thao năm nay có hơn 100 vận động viên, đến từ 5 đôị liên quân gồm: Liên quân phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Thể dục - Thể thao, Đài phát thanh – Truyền hình huyện; Liên quân 22 xã, thị trấn; Liên quân Bưu điện - Viễn thông Hướng Hóa; Liên quân Viettel -Viettel Store ; Liên quân Mobifone - Viễn thông A - Văn phòng đại diện Công ty giao hàng tiết kiệm Hướng Hóa. Các đội đã cùng nhau trải qua 4 môn thi đấu gồm bóng đá mini nam 5 người, kéo co, đổ nước vào chai và nhảy bao bố.
Trên tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng các đội đã thi đấu hết mình và tạo bầu không khí vui tươi cho mùa giải. Hội thi lần này, là một trong những hoạt động thiết thực, sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe. Đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thất chặt tinh thần đoàn kết giữa các vận động viên và giữa các cơ quan, đơn vị.
Sau 2 ngày thi đấu, giải nhất toàn đoàn được ban tổ chức trao cho đội liên quân Bưu điện - Viễn thông Hướng Hóa; giải nhì đội liên quân phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Thể dục - Thể thao, Đài phát thanh - Truyền hình huyện; giải ba liên quân công chức Văn hóa - xã hội các xã, thị trấn.

Tác giả bài viết: Bru Xinh – Khánh Hưng