Ngân hàng CSXH huyện Hướng Hóa phát động phong trào xây dựng môi trường làm việc theo tiêu chuẩn 5S năm 2019

Thứ sáu - 26/04/2019 22:18 131 0
Ngày 26/4, Ngân hàng CSXH huyện Hướng Hóa đã tổ chức lễ phát động phong trào xây dựng môi trường làm việc theo tiêu chuẩn 5S năm 2019.
Khái niệm 5S có nghĩa là “Sàng lọc - Sắp xếp - Sạch sẽ - Săn sóc và Sẵn sàng”. Đây là chương trình cải tiến năng suất và môi trường làm việc thông qua việc sàng lọc, sắp xếp các trang thiết bị, tài liệu, văn bản hồ sơ theo nhiệm vụ của đơn vị một cách khoa học và ngăn nắp; thực hiện tốt các yêu cầu vệ sinh nơi làm việc, nhà công vụ, điểm giao dịch, sắp xếp, bố trí các vật dụng, thiết bị một cách hợp lý tạo môi trường khoa học, sạch đẹp.
Được biết chương trình xây dựng môi trường làm việc theo tiêu chuẩn 5S được NHCSXH tỉnh phát động trong tất cã cán bộ, công nhân, viên chức từ đầu tháng 4 năm 2019 nhằm mục đích tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, xây dựng môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ và chuyên nghiệp qua đó tạo động lực làm việc cho người lao động….

Tác giả bài viết: Khánh Hưng