Một doanh nghiệp đầu tiên huyện Hướng Hoá tổ chức giải cờ tướng năm 2019

Thứ năm - 24/10/2019 20:21 824 0
Cùng với các hoạt động chào mừng các ngày kỷ niệm trong tháng 10, được sự cho phép của Phòng Văn hóa và Thông tin, sự tạo điều kiện của Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể dục Thể thao huyện, ngày 22/10/2019 tại May Coffe’ (172 Lê Duẩn, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa), Công ty TNHH Một thành viên Bảo Cường đã tổ chức giải cờ tướng, tranh Cup Honda Bảo Cường năm 2019.
Trao co luu niem cho cac doi
Trao co luu niem cho cac doi
Tham gia giải có 20 người chơi đến từ thị trấn Khe Sanh, các xã Tân Hợp, Tân Liên, Tân Lập và Công ty TNHH Một thành viên Bảo Cường. Vòng loại được chia làm 4 bảng, mỗi bảng có 5 người chơi được thi đấu vòng tròn, 1 ván/trận; chọn nhất nhì mỗi bảng để vào vòng tứ kết, đấu chéo bảng 3 ván/trận; tiếp tục chọn nhất nhì mỗi bảng để vào vòng bán kết 3 ván/trận; hai người chơi thua đồng giải ba và hai người chơi thắng ở bán kết tranh giải nhất, 3 ván/trận.
Sau một ngày thi đấu tích cực và giàu kịch tính, Công ty TNHH Một thành viên Bảo Cường đã tổ chức tổng kết và trao giải. Kết quả: Trao huy chương đồng và tiền thưởng cho 2 người chơi đạt giải ba: Nguyễn Ngọc Tuấn (xã Tân Lập) và Lê Văn Trường (xã Tân Hợp). Trao huy chương bạc và tiền thưởng cho người chơi đạt giải nhì: Nguyễn Hùng Vương (thị trấn Khe Sanh). Trao Cup Honda Bảo Cường, huy chương vàng và tiền thưởng cho người chơi đạt giải nhất: Trần Kiếm Phong (thị trấn Khe Sanh).
Qua giải cờ tướng lần này - một môn thể thao trí tuệ, đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên nhân dân hăng say lao động sản xuất, giúp mọi người phát huy tư duy, trí tuệ, sự chịu khó và tính kiên nhẫn, khả năng phân tích và đánh giá tình huống, khả năng cân nhắc đồng thời nhiều vấn đề và tính sáng tạo, thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích.
 

Tác giả bài viết: Xuân Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây