Lửa thiêu rụi nhà sàn, thiệt hại hơn 50 triệu đồng

Thứ năm - 11/04/2019 08:52 255 0
                    Khoảng 13g ngày 10/4, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra, thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà sàn 3 gian của gia đình anh Hồ Văn Túc, thôn Húc, xã A Túc .
Đại diện lãnh đạo huyện Hướng Hóa đến thăm hỏi động viên gia đình bị hỏa hoạn
Vào thời điểm trên, khi phát hiện ngọn lửa bốc cháy dữ dội từ ngôi nhà của anh Túc, bà con trong thôn đã dùng mọi biện pháp để dập lửa và báo với chính quyền địa phương để có phương án chữa cháy kịp thời. Nhưng do gió lớn, lửa cháy quá nhanh nên toàn bộ ngôi nhà sàn cùng một số máy móc và vật dụng như: máy phát cỏ, ti vi,… bị thiêu rụi hoàn toàn. Ước tổng thiệt hại hơn 50 triệu đồng. Được biết, trong lúc cố gắng dập lữa anh Túc cũng đã bị bỏng nặng và đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh. Nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn được cơ quan chức năng xác định là do khi đi vắng gia đình đã không dập bếp than trong nhà dẫn đến hỏa hoạn.
 Đến thăm gia đình, lãnh đạo huyện Hướng Hóa đã thăm hỏi, động viên và trao tiền ủng hộ  nhằm hỗ trợ gia đình khắc phục hậu quả ban đầu.

Tác giả bài viết: Khánh Hưng – Ta Tép